Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025

10.08.2022

Thực hiện Điều lệ Đảng, Quy định số 24-QĐ/TW về thi hành Điều lệ Đảng, Kế hoạch số 711-KH/ĐU ngày  31.5.2022 của Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, ngày 10/08/2022, Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Đại hội chi bộ Giảng viên Kinh tế tài nguyên và Môi trường lần thứ 3, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trường, đồng chí Ngô Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ Sinh viên Kinh tế TN&MT. Về phía chi bộ, có sự tham dự của đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Các vị đại biểu tham dự đại hội làm lễ chào cờ, cử Quốc ca, Quốc tế ca

Khai mạc Đại hội, đồng chí Nguyễn Hoản – Bí thư Chi bộ, thay mặt Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022 lên đọc Diễn văn khai mạc.

Đồng chí Nguyễn Hoản – Bí thư Chi bộ đọc diễn văn khai mạc đại hội

Tại Đại hội, Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội vinh dự được Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn trườnglên phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Những ý kiến chỉ đạo của đồng chí là căn cứ quan trọng để Chi bộ xác định, xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo, đổi mới phương thức lãnh đạo để xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Nguyễn Hoản - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Hoàng Đình Hương - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Trần Minh Nguyệt - Chi ủy viên

Các đồng chí đảng viên bỏ phiếu tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Văn Hưởng tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bầu chi ủy khóa mới

Thay mặt Chi ủy khóa mới Đồng chí Nguyễn Hoản – Bí thư Chi bộ cảm ơn Đại hội và trình bày phương hướng công tác trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội, với tinh thần thẳng thắn, dân chủ và ý thức trách nhiệm, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp uỷ nhiệm kỳ 2020 – 2022, xác định phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025;

Đại hội đã lựa chọn, bầu ra được cấp ủy mới gồm 03 Đồng chí có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và năng lực thực tiễn, thể hiện tính liên tục, kế thừa và đổi mới; Đại hội đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022 – 2025. Với những kết quả trên, Đại hội Chi bộ Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác của Đại hội