Chuyển tới nội dung

Sinh viên ĐH11 ngành Kế toán bắt đầu chuyến tham quan nhận thức

14.06.2022

Ngày 14/06/2022, các bạn sinh viên năm nhất ngành Kế toán đã bắt đầu môn học Tham quan nhận thức của mình tại Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội.

Tham quan nhận thức là một môn học mới được đưa vào chương trình đào tạo của khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường từ khóa ĐH11. Mục tiêu của học phần là giúp sinh viên nắm bắt được một số vấn đề thực tiễn về chuyên ngành của mình, có những tiếp xúc thực tế về mô hình hoạt động của doanh nghiệp, trang bị kiến thức cơ sở trước khi bước vào các môn học chuyên ngành. 

Tại Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội, thầy và trò lớp ĐH11KE15 đã nhận được sự tiếp đón và hướng dẫn nhiệt tình của cán bộ doanh nghiệp. Các bạn sinh viên được tham quan trụ sở công ty, các cửa hàng kinh doanh trong hệ thống, được lắng nghe giới thiệu và tiếp xúc với hệ thống các phòng ban trong công ty, chu trình hoạt động, cung cấp dịch vụ của công ty. Sau buổi tham quan, các bạn sinh viên đã trau dồi được thêm nhiều kỹ năng cần thiết cho bản thân, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức mới từ thực tế và có cơ hội giao lưu, tiếp cận với các anh chị đi trước để hiểu rõ hơn về tính chất công việc của từng lĩnh vực. 

Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường xin chân thành cám ơn đến quý cơ quan đã tạo điều kiện giúp đỡ để sinh viên hoàn thành chuyến tham quan thú vị và đầy ý nghĩa này.

 

Một số hình ảnh tại buổi tham quan:

Đoàn tham quan chụp ảnh cùng Đại diện Ban lãnh đạo công ty

Các bạn sinh viên đến thăm hệ thống của hàng của công ty

Ảnh và bài: Bộ môn Kế toán