Chuyển tới nội dung

Tọa đàm "Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam"

10.05.2022

Sáng ngày 10/05/2022, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức thành công buổi tọa đàm trực tiếp “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam”. Tham dự buổi tọa đàm, về phía khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường có tham gia của TS. Nguyễn Hoản - Trưởng khoa KTTN&MT; TS. Hoàng Đình Hương - Phó trưởng khoa KTTN&MT; TS. Trần Minh Nguyệt - Phó trưởng khoa KTTN&MT, cùng các cán bộ, giảng viên và hơn 300 sinh viên ngành Quản trị khách sạn và Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Về phía khách mời có bà Vũ Thị Mai - Giám đốc nhân sự khách sạn Sheraton; bà Lê Phương Thảo - Giám đốc nhân sự khách sạn JW Marriott Holtel Hà Nội.

Buổi tọa đàm gồm 3 phần: 

  • Phần 1: Tương lai phát triển ngành khách sạn tại Việt Nam
  • Phần 2: Cơ hội nghề nghiệp trong ngành khách sạn tại Việt Nam – Khách sạn Sheraton Hanoi & JW Marriott Hanoi Hotel
  • Phần 3: Giao lưu và trả lời câu hỏi giữa sinh viên và khách mời

Tại buổi toạ đàm, Ms. Vũ Thị Mai và Ms. Lê Phương Thảo đã giúp các bạn sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn có được định hướng rõ ràng về ngành nghề mình đang theo đuổi, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và tips trong quá trình tuyển dụng cũng như đi làm sau này. Các bạn sinh viên đã học hỏi thêm được nhiều điều hay, bổ ích và được truyền lửa, được tiếp thêm sức mạnh bởi sự động viên, khích lệ của chị Mai và chị Thảo. Các chị cũng tận tình giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên như mức lương, con đường thăng tiến của nghề, vvv

Thông qua buổi tọa đàm, các bạn sinh viên đã học hỏi được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm từ thế hệ đàn anh đàn chị đi trước, có cái nhìn tổng quan về lĩnh vực khách sạn, lữ hành, qua đó có những quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn con đường phát triển nghề nghiệp tương lai theo đúng năng lực và sở trường của mình.

Buổi tọa đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, cởi mở, ấm cúng và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại buổi tọa đàm

Bài viết khác