Chuyển tới nội dung

Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Đặng Phương Anh và Chu Lâm Sơn

11.03.2022

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn được Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường coi trọng. Trong thời gian qua, đồng chí Đặng Phương Anh và Chu Lâm Sơn đã không ngừng phấn đấu phấn đấu, học tập rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng, được Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường và quần chúng tín nhiệm cao. Ngày 11/03/2022, hai đồng chí đã vinh dự được kết nạp Đảng dưới sự có mặt của hơn 30 đảng viên trong Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo Điều lệ của ĐCSVN. Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Đình Hương - Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp đảng, đồng thời nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Đặng Phương Anh và Chu Lâm Sơn trong thời gian thử thách. 

Đ/c Hoàng Đình Hương - Phó Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Ngay sau khi nhận Quyết định kết nạp ĐCSVN, 2 đồng chí đã đọc lời tuyên thệ trước cờ Đảng: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đ/c Chu Lâm Sơn tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp Đảng

Đ/c Đặng Phương Anh tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp Đảng

Đ/c Hoàng Đình Hương trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Chu Lâm Sơn

Đ/c Hoàng Đình Hương trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Đặng Phương Anh

Gửi lời chúc mừng đến hai đảng viên mới cũng như Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, đồng chí Lê Trung Kiên - Bí thư đoàn thanh niên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội bày tỏ sự đánh giá cao đối với công tác tổ chức buổi Lễ và công tác xây dựng tổ chức Đảng tại Chi bộ. 

Sự kiện kết nạp đảng viên của Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường góp phần làm cho lực lượng của Chi bộ thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Chi bộ tặng hoa chúc mừng các tân Đảng viên

Trong thời gian tới, Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường sẽ tiếp tục xem xét, giới thiệu lên Đảng bộ trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội những quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bài viết liên liên quan
Bài viết khác