Chuyển tới nội dung

Lễ kết nạp Đảng cho 2 quần chúng ưu tú Bùi Phương Nhung và Nguyễn Thị Thu Hường

22.04.2021

      Chiều ngày 22/04/2021, được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng Bùi Phương Nhung và Nguyễn Thị Thu Hường. Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường.

        Về phía đoàn trường: Có  đồng chí Nguyễn Thành Tôn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội.

        Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

        

        Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hoản – Bí thư chi bộ giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Phương Nhung và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường. Đồng thời, dặn dò các đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, có những định hướng đúng đắn trong quá trình phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

         

Đồng chí Nguyễn Hoản – Bí thư chi bộ giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường phát biểu 

Đồng chí Nguyễn Hoản trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Bùi Phương Nhung

          Trong suốt thời gian qua, chi bộ giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường được sự hỗ trợ rất nhiều từ đoàn thanh niên CSHCM đặc biệt trong vấn đề tạo nguồn phát triển Đảng trong chi bộ. Đến tham dự với buổi lễ kết nạp Đảng, đồng chí Nguyễn Thành Tôn – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phấn đấu không ngừng, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm được giao.

           

Đồng chí Nguyễn Thành Tôn phát biểu tại buổi lễ

          Các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.

                                     

Đồng chí Bùi Phương Nhung tuyên thệ tại buổi lễ kết nạp Đảng

          Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Chi bộ Giảng viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực

              

Đồng chí Nguyễn Thành Tôn và đồng chí Nguyễn Hoản tặng hoa chúc mừng hai đồng chí đảng viên mới 

Bài viết liên liên quan
Bài viết khác