Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ kết nạp Đảng cho sinh viên ưu tú lần 1 năm 2022

28.06.2022

Ngày 27/06/2022, Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài Nguyên và Môi Trường đã tiến hành Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Khánh Linh lớp ĐH8QTKD2.

Đến dự buổi lễ có ông Phạm Quang Phương - Đại diện văn phòng Đảng uỷ Trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội.

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Kiều Trang - Bí thư Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài Nguyên và Môi Trường đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí Đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành các Đảng viên chính thức.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Khánh Linh đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng của Đảng, nỗ lực phấn đấu để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn - Phó bí thư Đoàn TNCS HCM Trường Đại học Tài nguyên và môi trường Hà Nội đã chúc mừng đồng chí Trần Khánh Linh đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn đảng viên mới kết nạp sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Tài Nguyên và Môi Trường Hà Nội ngày càng phát triển.

Bài viết liên liên quan