Đại hội Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường nhiệm kỳ 2022 - 2025

15.09.2022

Chiều ngày 14/09/2022, Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Quang Phương – Đại diện văn phòng Đảng uỷ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Đại diện văn phòng Đảng uỷ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, đồng chí Trần Minh Nguyệt - Chi uỷ viên Chi bộ Giảng viên Kinh tế TN&MT. Về phía chi bộ, có sự tham dự của đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, Chi bộ Sinh viên Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến – Đại diện văn phòng Đảng uỷ Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chúc mừng, ghi nhận và biểu dương những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Trên tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu Ban Chi ủy gồm 03 đồng chí gồm:

1. Đ/c Ngô Thị Kiều Trang - Bí thư Chi bộ

2. Đ/c Nguyễn Minh Tuấn - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đ/c Đỗ Thị Phương - Chi ủy viên

Một lần nữa, xin Chúc mừng thành công của Đại hội, chúc các vị đại biểu, các đồng chí đảng viên sức khỏe và thành công

Bài viết liên liên quan