Chuyển tới nội dung

Khoa Kinh tế TN & MT phát động cuộc thi: Ecore thời online

30.04.2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường đã sớm triển khai việc dạy và học trực tuyến thông qua phần mềm Google Meet Hangouts và Google Classroom. Sau một thời gian thực hiện việc học trực tuyến, nhằm động viên và gắn kết các bạn sinh viên, cũng như để lưu lại những kỷ niệm đẹp trong học kỳ khó quên này,  Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường quyết định phát động cuộc thi ECORE Thời học online với những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

NỘI DUNG VÀ THỂ LỆ CUỘC THI: ECORE THỜI HỌC ONLINE 

1️⃣ Đối tượng dự thi
Tất cả các học viên, sinh viên các ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên thuộc Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, trường Đại học tài nguyên và môi trường Hà Nội.

 Lưu ý: Thí sinh có thể dự thi theo cá nhân hoặc nhóm thí sinh.

2️⃣ Nội dung dự thi
Các bạn học viên, sinh viên sẽ đăng những câu chuyện mà các bạn cho là thú vị về học online hoặc những câu slogan ngắn gọn nhưng chứa đựng nội dung ý nghĩa về học online đính kèm với những hình ảnh đẹp, là kỷ niệm của các bạn đối với trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội hay khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường trong quá trình học online.

3️⃣ Cách thức tham gia cuộc thi
 Cách gửi tác phẩm dự thi
- Các thí sinh, nhóm thi sinh dự thi gửi bài viết có kèm hình ảnh về địa chỉ ecoretnmt.hunre@gmail.com . Đối với mỗi bài thi chỉ gửi về tối đa 3 ảnh đính kèm.
- Các bài dự thi tối đa 20 dòng.
- Các bài dự thi phải nêu đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: Chủ đề bài viết, tên tác giả, địa chỉ lớp, ngành học, số điện thoại liên hệ
- Tác phẩm dự thi đạt yêu cầu sẽ được đăng tải trên fanpage của Khoa. Những tác phẩm vi phạm các tiêu chuẩn về thuần phong mỹ tục, văn hóa, nhạy cảm chính trị sẽ được coi như không đủ tiêu chuẩn dự thi, bị loại và không có quyền khiếu kiện về lí do này.
- Các sản phẩm dự thi đẹp, có ý nghĩa sẽ được chọn lọc, giới thiệu trên website của Nhà trường, trong phần nội dung của Khoa và giới thiệu trên các trang facebook chính thức của nhà trường 
 Cách thức bình chọn
- Người dự thi chia sẻ tác phẩm của mình đăng trên Fanpage của Khoa và sử dụng hashtag sau để kêu gọi cộng đồng bình chọn:
#ecoreonline
- Cộng đồng có thể bình chọn cho bài dự thi bằng cách nhấn nút “like” hoặc “share”và đưa ra những bình luận nhận xét ngay dưới bài dự thi.

4️⃣ Nguyên tắc chẩm điểm bài thi
Từ ngày 22/04/2020 đến hết ngày 30/04/2020 ban tổ chức sẽ nhận bài dự thi, đăng lên fanpage và tính điểm bình chọn dựa trên lượt “like”, “share”, “comment”
- Một lượt “like” được tính 1 điểm.
- Một lượt “comment” được tính 2 điểm
- Một lượt “share” với lời chia sẻ tích cực được tính 5 điểm.
Sau 16h ngày 30/04/2020 ban tổ chức sẽ đóng cổng bình chọn, chuyển các bài viết về chế độ “riêng tư” để tính điểm.
Ban tổ chức sẽ kiểm soát và tính số lượt like và share hợp lệ như sau
- Lượt like, share và comment hợp lệ chỉ được tính trên tài khoản facebook đã like fanpage
- Các lượt share bài viết phải được để ở chế độ công khai và có gắn hashtag #ecoreonline
- Tài khoản facebook dùng để like và share bài viết không phải tài khoản clone (tài khoản ảo)
- Các comment được tính điểm là những comment có nội dung tích cực, các comment kêu gọi like share hay dùng sticker đơn thuần sẽ không được tính điểm.

5️⃣ Cơ cấu giải thưởng
- 01 Giải “Triển vọng”: 1.500.000 đồng, thuộc về bài dự thi có số điểm tính trên lượt like, share và comment nhiều nhất
- 01 Giải “Ấn tượng”: 1.000.000 đồng, thuộc về bài dự thi có nội dung hấp dẫn nhất do BTC lựa chọn
- Và 02 giải nhì: 500.000 đồng, thuộc về bài dự thi có số điểm tính trên lượt like, share và comment cao thứ 2
Trường hợp có 2 tác phẩm đạt giải có điểm quy đổi giải bằng nhau, ban tổ chức sẽ ưu tiên cho tác phẩm có lượng “comment” nhiều hơn và thời gian đạt được tổng điểm để xét giải.
Tất cả các bạn sinh viên tham gia cuộc thi sẽ được chủ nhiệm lớp cộng điểm rèn luyện trong kết quả cuối kỳ.
‼️ Lưu ý:
- Thí sinh dự thi chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính hợp pháp và bản quyền của các thông tin, dữ liệu, tài liệu được sử dụng để thực hiện tác phẩm dự thi.
- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng. Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi của thí sinh.

Chi tiết xem tại Fanpage Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường