Chuyển tới nội dung

Hội thao cán bộ, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên - Sức trẻ, nhiệt huyết

05.11.2020

Hướng tới kỉ niệm 10 năm thành lập Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội và Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tạo không khí phấn khởi, cổ vũ, động viên cán bộ, viên chức, người lao động góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của Nhà trường, chiều ngày 5/11/2020 Công đoàn Trường đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã phối hợp với đoàn thanh niên tổ chức Hội thao cán bộ, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên.

Toàn cảnh khai mạc hội thao

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Quang Huy- Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Bộ Tài nguyên và Môi trường; PGS.TS Hoàng Anh Huy –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS Nguyễn Văn Hưởng – chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Lê Trung Kiên – Bí thư Đoàn Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các vận động viên thuộc các đội tuyển tham dự.

           

Đồng chí Nguyễn Quang Huy và PGS.TS Hoàng Anh Huy trao cờ lưu niệm cho các đội tuyển tham gia hội thao   

             

   Hội thao được tổ chức từ ngày 05/11/2020 đến ngày 18/11/2020 với các môn thi đấu bao gồm: kéo co, bóng đá nam, bóng đá nữ.

            Sau khai mạc các đội tuyển kéo co và đá bóng nữ bước vào thi đấu. Chung cuộc, đội tuyển kéo co số 3 bao gồm liên quân các khoa: Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Khoa Môi trường, Khoa Trắc địa và Khoa Địa chất đã giành được giải nhì đối với khối cán bộ, giảng viên và giải nhất khối sinh viên. Đây là một thành tích vô cùng đáng tự hào, thể hiện sức trẻ, nhiệt huyết, sự phối hợp nhịp nhàng giữa các thành viên trong đội. Bên cạnh đó, đội tuyển bóng đá nữ sinh viên Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường trong vòng đá loại đầu tiên đã giành chiến thắng 5-0 trước đội bóng đá nữ khoa Môi trường.

Trận thi đấu kéo co đầu tiên của đội 3 với các thầy cô đội 5

Chiến thắng đầu tiên dành cho các thầy cô đôi thi đấu số 3

Các thầy cô đội 3 chuẩn bị thi đầu trận kéo co thứ tư

            Ngày đầu ra quân khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã thu về rất nhiều thắng lợi. Chúc cho các thầy cô và các bạn sinh viên trong Khoa sẽ có một mùa thi đấu thật may mắn và thành công!

Bài viết khác