Chuyển tới nội dung

Nữ sinh Ecore đạt giải 3 tại cuộc thi làm bánh cho sinh viên lớn nhất Hà Thành

21.10.2019

Nữ sinh Ecore đạt giải 3 tại cuộc thi làm bánh cho sinh viên lớn nhất Hà Thành

Vào ngày 20/10 vừa qua, sau khi xuất sắc vượt qua rất nhiều các bạn thí sinh,  trong cuộc thi làm bánh VNFTC- Vietnam future talent chef do công ty TNHH thương mại Tân Nhất Hương tổ chức, bạn Trịnh Hà My đến từ chi đoàn ĐH7QTDL1 – Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã giành giải ba chung cuộc.

Cuộc thi VNFTC được biết đến là một trong những cuộc thi về đầu bếp lớn nhất tại Việt Nam dành cho các bạn sinh viên năng động, có niềm đam mê làm bánh đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp trên toàn quốc. Cuộc thi được tổ chức tại hai địa điểm lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội với thông điệp “Fulfill your passion - Thoả lấp đam mê” - khát khao mãnh liệt và ước mơ về một tương lai tươi sáng. Cuộc thi được kỳ vọng là một bệ phóng vững chắc, chắp thêm đôi cánh cho đam mê của các thí sinh bay cao, bay xa.

Được sự tạo điều kiện của gia đình và trường Đại học Tài nguyên và Môi trường, trải qua hơn 1 tháng với 3 vòng thi đầy cam go, cuộc thi là minh chứng cho sự sáng tạo, khéo léo và đam mê trong lĩnh vực làm bánh của bạn Hà My. Đây cũng là một dấu mốc đáng nhớ trong cuộc đời sinh viên của bạn, tạo cho bạn thêm nhiều cơ hội trong lĩnh vực quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành mà bạn đang theo học tại trường.

Phía dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại của bạn Hà My tại cuộc thi. Chúng ta hãy cùng nhau chúc mừng cho thành công của bạn nhé.

Hình ảnh Hà My đang chăm chú đánh kem chuẩn bị cho sản phẩm của mình

 

Hà My cùng các bạn thí sinh và ban tổ chức, giám khảo của cuộc thi

 

Các bạn thí sinh nhận giải trong vòng chung kết cuộc thi

 

Hà My và 7 bạn thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi

 

Hà My chụp hình kỷ niệm cùng gia đình

Bài viết khác