Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường thăm hỏi, động viên ĐH11 nhân dịp lần đầu sinh viên đi học tập trung tại trường

04.05.2022

Ngày 4/5 là buổi học trực tiếp đầu tiên của các bạn sinh viên ĐH11 dưới mái trường HUNRE. Sau một kỳ học online vì dịch bệnh Covid 19 thì ngày "Go to school" đặc biệt này có lẽ là một niềm vui rất lớn của các bạn tân sinh viên.

Vì vậy, ngay trong buổi học trên lớp đầu tiên của các bạn ĐH11, ban lãnh đạo Khoa Kinh tế TN&MT đã tới gặp mặt, lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các em sinh viên, đồng thời gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy và trò. Bên cạnh đó, khoa cũng gửi tặng đến mỗi lớp phần quà nhỏ là những hộp khẩu trang y tế, với hy vọng rằng các em sẽ luôn mạnh khoẻ, an toàn trong quá trình học trực tiếp sắp tới.

Hãy cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc của ngày đặc biệt này nhé