Chuyển tới nội dung

Tọa đàm "Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing - Góc nhìn từ doanh nghiệp"

01.04.2023

Sáng ngày 01/4/2023, tại Hội trường lớn, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã chủ trì tổ chức thành công tọa đàm “Tương lai phát triển và cơ hội nghề nghiệp trong ngành Marketing-góc nhìn từ doanh nghiệp”

            Khách mời tham dự và chia sẻ tại toạ đàm là các chuyên gia, lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp có tên tuổi trong ngành Marketing, gồm: Ông Nguyễn Đình Khải- Giám đốc chiến lược - Tập đoàn HYH & AHIB Group; Bà Phạm Huệ Đan- Giám đốc truyền thông và đối ngoại –Tập đoàn HYH & AHIB Group; Bà Hà Quyên- CMO- Công ty TNHH truyền thông thương hiệu mới.

            Về phía Nhà trường có: TS. Hoàng Đình Hương - Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường; TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách ngành Marketing; các giảng viên và gần 400 sinh viên ngành Marketing.

            Nội dung buổi tọa đàm được chia thành 3 phần với các nội dung đầy tính hấp dẫn:

  • Tương lai phát triển ngành Marketing tại Việt Nam với sự chia sẻ đầy kinh nghiệm và các câu chuyện thực tiễn từ các chuyên gia của doanh nghiệp
  • Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên trong ngành Marketing tại doanh nghiệp
  • Khách mời trả lời các thắc mắc của sinh viên ngành Marketing.

            Phát biểu tại buổi toạ đàm, TS. Hoàng Đình Hương- Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã khẳng định chủ đề của buổi tọa đàm hôm nay thực sự có ý nghĩa và vô cùng cần thiết đối với các bạn sinh viên ngành Marketing. Thầy cũng bày tỏ sự tin tưởngrằng những thông tin được chia sẻ từ các vị khách mời sẽ giúp sinh viên ngành Marketing tiếp cận được bức tranh tổng thể về nghề “làm marketing”, hiểu biết tường tận hơn và thêm yêu thích ngành marketing mà mình đã lựa chọn. Từ đó, các bạn sinh viên sẽ có những mục tiêu, biện pháp cụ thể để học tập và rèn luyện, trang bị hành trang để sẵn sàng cho công việc trong tương lai.

TS. Hoàng Đình Hương - Phó trưởng khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường khai mạc buổi tọa đàm

            Tại buổi toạ đàm, từ những kinh nghiệm trong quá trình làm marketing, các vị khách mời đã chia sẻ những câu chuyện rất thực tế về marketing và truyền cảm hứng đến các em sinh viên. Cũng tại đây, nhiều thắc mắc của sinh viên ngành Marketing về vị trí việc làm tại các doanh nghiệp, cách thức tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như những bài học kinh nghiệm để phát triển nghề nghiệp đã được các vị khách mời giải đáp rõ ràng và rất thú vị.

            Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên ngành Marketing - Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn và bài học kinh nghiệm bổ ích về marketing. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và kết thúc thành công tốt đẹp. 

            Một số hình ảnh tại toạ đàm:

Các vị khách mời trao đổi tại buổi Tọa đàm 

Bà Phạm Huệ Đan- Giám đốc truyền thông và đối ngoại –Tập đoàn HYH & AHIB Group trao đổi tại buổi Tọa đàm

Không khí trang nghiêm trong buổi Tọa đàm

Các bạn sinh viên ngành Marketing nhiệt tình xin đặt câu hỏi cho các vị khách mời

Sinh viên ngành Marketing đặt câu hỏi đến các vị khách mời

TS. Nguyễn Minh Tuấn - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách ngành Marketing, trao hoa và quà cảm ơn tới các vị khách mời

Các Thầy Cô ngành Marketing tham gia buổi Tọa đàm

Các bạn sinh viên cùng các Thầy Cô giáo ngành Marketing chụp ảnh lưu niệm

 cùng các vị khách mời tại buổi Tọa đàm

Bài viết khác