Chuyển tới nội dung

Học bổng du học của chính phủ Canada cho sinh viên khối ngành Kinh tế

05.06.2019

Học bổng du học của chính phủ Canada cho sinh viên khối ngành Kinh tế

 Theo thông báo của phòng Quốc tế và tuyển sinh, trường Đại học Québec ở Trois-Rivières, Canada (UQTR) tới Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường về việc cấp học bổng du học ngắn hạn và dài hạn cho sinh viên các khối ngành Kinh tế thuộc các nước ASEAN. Khoa thông báo để sinh viên thuộc các ngành Kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành... nếu có nhu cầu nộp hồ sơ có thể liên hệ với Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường để được hướng dẫn.

Chương trình đem lại cơ hội trao đổi sinh viên sang học tập 1 hoặc 2 kỳ (4-8 tháng) ở các bậc Đại học, Thạc sĩ cũng như thực tập nghiên cứu sinh Tiến sĩ tại Canada.

Tại UQTR, sinh viên đăng ký học tập 1 hoặc 2 kỳ cần có khả năng sử dụng tiếng Pháp khá, riêng nghiên cứu sinh sang thực tập nghiên cứu thì không bắt buộc biết tiếng Pháp.

Thời hạn đăng ký dự tuyển học bổng là hết ngày 24 tháng 2 năm 2019 (nếu tính theo giờ Việt Nam là 12h ngày 25/2/2019)

Các ứng viên đăng ký sẽ được phòng Quốc tế và Tuyển sinh đánh giá hồ sơ để lựa chọn trước khi gửi lên cơ quan quản lý học bổng của Chính phủ Canada vào ngày 5/3/2019.

Sinh viên nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm, có thể liên hệ với TS. Trần Minh Nguyệt, Phó trưởng khoa Kinh tế TN&MT để được hỗ trợ và tư vấn.

Bài viết khác