Chuyển tới nội dung

TỌA ĐÀM: CHIA SẺ VỀ KIỂM TOÁN VÀ THỰC TIỄN NGHỀ NGHIỆP

05.11.2023

Ngày 04/11/2023, chương trình tọa đàm “Chia sẻ về Kiểm toán và thực tiễn nghề nghiệp” đã diễn ra thành công thu hút đông đảo các bạn sinh viên của HUNRE tham gia.

Tọa đàm có sự tham gia của 3 diễn giả: Ông Nguyễn Hữu Hoàn - Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán và Định giá Quốc tế, ông Lương Tuấn Anh - Phó Giám đốc Kiểm toán tại Công ty TNHH Deloitte Việt Nam và ông Nguyễn Ngọc Minh - Giám đốc công ty TNHH Kế toán và Đại lý thuế Fosa. Về phía trường ĐH TN&MT HN có sự tham gia của TS. Hoàng Đình Hương – Phó trưởng khoa KTTN&MT; TS. Ngô Thị Kiều Trang –Trưởng bộ môn Kiểm toán; các thầy cô bộ môn và hơn 300 sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán. 

Nội dung buổi tọa đàm được chia thành 4 phần:

Phần 1: Triển vọng nghề nghiệp 

Phần 2: Điều kiện trở thành kiểm toán viên 

Phần 3: So sánh giữa kiểm toán và kế toán

Phần 4: Giao lưu

Tại buổi tọa đàm, các diễn giả đã chia sẻ với các bạn sinh viên về định hướng, cách xây dựng lộ trình phát triển của bản thân một cách phù hợp; nắm rõ vai trò quan trọng của kiểm toán ngày nay để biết và tìm hiểu những điều kiện trở thành một kiểm toán viên và sự khác biệt giữa hai ngành kế toán và kiểm toán. Hưởng ứng những chia sẻ tâm huyết, nhiệt tình của các chuyên gia, diễn giả, các bạn sinh viên Khoa Kinh tế, ngành Kế toán, Kiểm toán đã rất tích cực thảo luận và có nhiều câu hỏi hay về chủ đề của tọa đàm.

 

Thông qua buổi tọa đàm, sinh viên ngành Kế toán – Kiểm toán, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã học hỏi được rất nhiều kiến thức thực tiễn và bài học kinh nghiệm bổ ích về nghề. Những chia sẻ bổ ích này sẽ giúp các bạn sinh viên có một cái nhìn khái quát về định hướng nghề nghiệp để có những bước đi vững chắc và thành công trong tương lai. Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí thân mật, cởi mở và kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh khác tại buổi tọa đàm

Bài viết khác