Chuyển tới nội dung

Ngày hội việc làm ngành Du lịch và Khách sạn: cơ hội và kinh nghiệm

05.05.2019

Ngày hội việc làm ngành Du lịch và Khách sạn: cơ hội và kinh nghiệm

 

  

 

Sáng nay 05/05/2019 , tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân, các trường có đào tạo ngành du lịch và khách sạn đã phối hợp cùng tổ chức  NGÀY HỘI VIỆC LÀM NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN - "NẮM BẮT CƠ HỘI - GIỮ LẤY THÀNH CÔNG" 

 

Đây là một trong những hoạt động nhằm kết nối nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên - các bạn trẻ đam mê ngành dịch vụ du lịch và lữ hành , đáp ứng cung cầu việc làm ngành dịch vụ du lịch tại Việt Nam. Hiện nay, ngành Du lịch đang phát triển nhanh và mạnh, đây được xác định  là ngành kinh tế mũi nhọn đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế . Nắm bắt được xu hướng đó Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường, trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, Khoa Du lịch và Khách sạn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân và một số cơ sở cùng đào tạo trong lĩnh vực Du lịch và lữ hành đã cùng taổ chứ Trường ĐH Kinh tế quốc dân, 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.c chương trình “Job Expo in Tourism & Hospitality - Ngày hội việc làm ngành Du lịch Khách sạn”.
 

Chương trình có sự tham dự của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực du lịch, lữ hành và lưu trú.  Ngoài các hoạt động tuyển dụng của các doanh nghiệp, chương trình còn diễn ra các sự kiên Talkshow: Marriott careers sharing by Sheraton Hanoi đã mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời cùng những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích cho các bạn sinh viên.

 

Ngày hội thu hút hơn đông đảo ứng viên - sinh viên chuyên ngành du lịch từ các trường đại học trong đó có các bạn sinh viên Ngành Du lịch và Lữ hành Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội cùng với doanh nghiệp khối ngành du lịch trên khắp cả nước . Chương trình bên cạnh hoạt động tuyển dụng, ngày hội còn có nhiều hoạt động xen kẽ, tập trung và xoay quanh các vấn đề việc làm trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn; giúp các bạn sinh viên có thêm kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, thái độ cần thiết của một nhân sự làm việc trong ngành; mô hình hoạt động, chính sách nhân sự, môi trường làm việc; giải đáp thắc mắc liên quan đến công tác nhân sự trong lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn. 

 

Điều này cho thấy nhu cầu nguồn nhân lực trong du lịch Việt Nam cả hiện tại và trong tương lai rất lớn. Việc tổ chức ngày hội tuyển dụng theo chuyên đề đang và sẽ trở thành một trong những hình thức tuyển dụng tập trung mà các nhà tuyển dụng hướng tới: đúng người, đúng chuyên ngành và đảm bảo nhu cầu tuyển dụng.

 

Một số hình ảnh sinh viên trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội tham gia tại ngày hội tuyển dụng