TRANG TIN ĐƠN VỊ
  Đang truy cập: 68  
 
1 5 7 0 7 0 7 5
 
 
Sinh viên
Chương trình Thực tập dã ngoại của Sinh viên Chuyên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành (05/06/2019)

Với mục đích giúp sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành luôn tự tin về nghề được học cũng như công việc các bạn sẽ làm trong tương lai. Đồng thời với mong muốn cung cấp, lồng ghép các kiến thức thực tế về ngành nghề cho sinh viên, ngày 21/06/2018 Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường – Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức một chuyến đi Thực tập dã ngoại với lộ trình Hà Nội – Tây Thiên – Flamingo Đại Lải Resort hết sức bổ ích và ý nghĩa cho sinh viên Đại học khóa 6 ngành Quản trị Dịch vụ du lịch và Lữ hành.


Học bổng du học của chính phủ Canada cho sinh viên khối ngành Kinh tế (05/06/2019)

Theo thông báo của phòng Quốc tế và tuyển sinh, trường Đại học Québec ở Trois-Rivières, Canada (UQTR) tới Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường về việc cấp học bổng du học ngắn hạn và dài hạn cho sinh viên các khối ngành Kinh tế thuộc các nước ASEAN. Khoa thông báo để sinh viên thuộc các ngành Kinh tế, Kế toán, Kiểm toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành... nếu có nhu cầu nộp hồ sơ có thể liên hệ với Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường để được hướng dẫn.


Ngày hội việc làm ngành Du lịch và Khách sạn: cơ hội và kinh nghiệm (05/05/2019)

Sáng nay 05/05/2019 , tại Trường ĐH Kinh tế quốc dân, các trường có đào tạo ngành du lịch và khách sạn đã phối hợp cùng tổ chức NGÀY HỘI VIỆC LÀM NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN - "NẮM BẮT CƠ HỘI - GIỮ LẤY THÀNH CÔNG" Đây là một trong những hoạt động nhằm kết nối nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên


 
Trang đầu | Trang trước  | Trang tiếp  | Trang cuối  (3/1)
Xem tin ngày: Tháng Năm  

 Tác nghiệp

 

 TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 41A đường Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tell: 024.38370598, Fax: 024.38370597, Email: dhtnmt@hunre.edu.vn